user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Tình trạng suy giảm sinh lý nữ khiến cuộc sống vợ chồng gặp nhiều xáo trộn, đối mặt với nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, với tâm lý e dè nhiều chị em không chịu chia sẻ và ngại đi khám phụ khoe khiến khiến chị em trở nên tự ti, stress và trầm cảm.
Khi chị em cảm thấy cơ thể có nhiều sự thay đổi và chất lượng tình dục suy giảm là lúc chị em phụ nữ đang có nguy cơ đối diện với tình trạng yếu sinh lý nữ. Vậy những dấu hiệu nào để nhận biết yếu sinh lý nữ, bài viết ngắn dưới đây sẽ có những chia sẻ để giúp chị em nhận biết và có giải pháp để khắc phục vấn đề này.
(Yếu Sinh Lý) Nam giới và nữ giới đều có thể gặp phải tình trạng stress, nhưng hay gặp nhất là ở nam giới độ tuổi trung niên, bởi đây là giai đoạn người đàn ông có rất nhiều áp lực phải lo toan. Họ vừa phải cố gắng để gây dựng công danh, sự nghiệp cho mình, vừa phải gánh vác nhiều công việc quan trọng trong gia đình… Stress nghe chừng tưởng đơn giản nhưng nếu không có biện pháp khắc phục sớm sẽ có thể gây ra những hậu quả nghiêm ...
(Yếu Sinh Lý) Hầu hết các bệnh nhân tiểu đường đều gặp phải tình trạng suy giảm khả năng sinh lý. Người bệnh nào có mức đường huyết càng cao thì càng gặp tình trạng này sớm và thời gian mắc bệnh càng lâu thì tình trạng này càng nặng. Làm thế nào để nam giới mắc bệnh tiểu đường vừa có thể sống khỏe với bệnh, vừa giữ được phong độ, bản lĩnh và “giữ lửa” hạnh phúc gia đình?
(Sinh lý nam)Lượng máu lưu thông khỏe là điều cần thiết để duy trì sự cương cứng, ngoài ra các yếu tố thể chất và tinh thần khác cũng đóng vai trò quan trọng để đảm bảo ‘cậu nhỏ’ hoạt động tối ưu.
Vợ tôi kém tôi hai tuổi. Thời gian gần đây cô ấy bỗng hồi xuân, cứ hễ nhìn thấy tôi là muốn yêu. Điều này khiến cho những gã chồng già ngoại tứ tuần như tôi luôn sống trong lo lắng sao cho để tỏ rõ bản lĩnh đàn ông. Nhưng “gừng càng già càng cay”, tôi tự tin có đủ bí kíp để giữ vợ “trẻ”!
(Yeu Sinh Ly) “Bác sĩ ơi, gần đây không hiểu sao tôi không còn hứng thú gần gũi vợ, mỗi lần “lâm trận” là như một cuộc “lao lực”. Vợ tôi nghi ngờ lắm, nhưng thực sự tôi rất chung thủy, cũng mới xấp xỉ 40 tuổi, chưa thể già được. Tôi cũng không hiểu chính bản thân mình nữa. Bác sĩ ơi, hãy cứu tôi!”.
Mới bước vào tuổi 45, "cậu nhỏ" đã ỉu xìu khiến anh mất tự tin mỗi lần gần vợ. Sợ thất bại những lần sau, anh tìm đủ lý do lảng tránh. Còn chị lại cho là mình không còn hấp dẫn nên mới xảy ra sự cố của chồng.
(Yeu sinh ly)Ngày càng nhiều ca vô sinh, hiếm muộn cho chất lượng "tinh binh" quá tệ. 5 nguyên nhân dưới đây lý giải phần nào hiện tượng này.
(Man Duc Nam) Bơ chứa magiê, loại khoáng chất cần cho các cơ co thắt khi đạt cực khoái. Người uống cà phê capucino thường có hoóc môn ham muốn cao. Trong khi những kiến thức về thuốc kích thích tình dục vẫn còn chưa được hiểu hết thì các món ăn tăng cường sinh lực, thúc đẩy ham muốn chính là sự lựa chọn an toàn hơn.
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn